Nội thất văn phòng

0
  • Chưa có sản phẩm

Nội thất phòng Pantry Toyota Long Biên

Pantry là gì? tác dụng của Pantry đối với dân văn phòng?

Về mặt cơ bản chúng ta có thể hiểu Pantry là một quầy Bar nhỏ được đặt tại văn  phòng làm việc, có đầy đủ các dụng cụ pha chế đi kèm với một khoảng không gian để thư giãn. cùng với những kệ sách báo, tạp chí. Còn có nhiều công ty đầu tư thêm cả những màn hình tivi với dàn âm thanh, tạo cảm giác cho nhân viên thoát khỏi áp lực công việc, khơi gợi sự sáng tạo trong công việc của nhân viên.

Phòng Pantry của văn phòng Toyota Long Biên:

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, tăng năng suất lao động của nhân viên, khiến cho mối quan hệ giữa công ty và nhân viên hay giữa các nhân viên càng thêm gắn kết hơn. Đã có nhất nhiều văn phòng, công ty hiện nay đã và đang bố trí xây dựng góc Pantry riêng cho nhân viên giải tỏa áp lực, giải lao sau giờ làm việc căng thẳng, tăng thêm sức lao động.

22
Nội thất văn phòng khu Pantry.

Nhìn thực tế, yêu cầu cơ bản khi Thiết Kế Nội thất khu vực Pantry này là nơi các nhân viên có những cuộc trò chuyện vui vẻ, chỗ nghỉ ngơi buổi trưa có những đồ ăn thức uống nhẹ, để sau giờ nghỉ cac nhân viên quay lại giờ làm việc với tâm trạng thoải mái tinh thần làm việc cao.

33
Góc Pantry đầy đủ tiện nghi của Toyota Long Biên
Phòng pantry của nhân viên Toyota Long Biên
Phòng pantry của nhân viên Toyota Long Biên
Pantry được trang trí hài hòa
Pantry được trang trí hài hòa

Về màu sắc khi thiết kế phòng Pantry Toyota Long Biên, các kiến trúc sư S Style đã lựa chọn tông màu xám kèm với những màu tối tạo cảm giác thoải mái, không chói khiến người sử dụng thoải mái. Tạo cảm giác góc Pantry cùng tổng quan nội thất văn phòng của Toyota Long Biên thêm sang trọng và hiện đại.

77
Tổng quan cách bài trí nội thất Pantry Toyota Long Biên
66
Pantry đầy đủ các đồ dùng pha chế tiện lợi và sang trọng.


Nguồn : sstyle.com.vn

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Liên hệ thiết kế miễn phí
Liên kết của chúng tôi
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Hôm nay 246
  • Tổng lượt truy cập 3,849,401
FANPAGE FACEBOOK