Màu sắc đồ dùng văn phòng hợp phong thủy

0
  • Chưa có sản phẩm

Màu sắc đồ dùng văn phòng hợp phong thủy

Ngoài việc bố trí vị trí, hướng quay.. của các vật dụng trong văn phòng sao cho hợp phong thủy thì việc chọn màu sắc các đồ dùng đó sao cho hợp phong thủy cũng là vấn đề đáng phải quan tâm.

Sau đây là ý nghĩa và cách bố trí màu trong văn phòng của bạn không những là của nội thất 190 mà là bất kỳ một sản phẩm nội thất nào khác như nội thất gia công, nội thất hòa phát hay nội thất fami cũng cần bố trí theo phong thủy màu sắc như thế này.

1. Màu xanh dương

Màu xanh dương thuộc về yếu tố Thủy. Chính vì vậy, sẽ rất tuyệt vời nếu sử dụng màu xanh dương tại hướng Đông (Gia đình) và Đông Nam (Tài lộc). Màu xanh dương sẽ đem lại cho bạn những nguồn năng lượng quý giá nếu bạn biết sử dụng màu xanh dương đúng cách.

2. Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc. Bạn có thể dùng cây giả có lá màu xanh lá cây tươi sáng đặt trong văn phòng để thu hút dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi nhất. Vì vậy, khi hướng Đông-Nam được kích hoạt thì sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Màu này cũng có thể áp dụng cho hướng Đông.

Bạn có thể kê một chiếc ban chan sat 190 và một chiếc hộc di động màu này theo hướng Đông để công việc của bạn luôn được thuận lợi.

3. Màu đỏ

Màu đỏ (yếu tố Hỏa trong Phong Thủy) nên hạn chế sử dụng tại các hướng sau của ngôi nhà: hướng Đông, Đông Nam (bị chi phối bởi yếu tố Mộc), cũng như hướng Tây và Tây Bắc (bị chi phối bởi yếu tố Kim). Hãy sử dụng màu đỏ thật tiết kiệm trong phòng của trẻ em, và ngược lại, có thể sử dụng thoải mái trong phòng khách, phòng ăn và bếp.

Nguồn: sưu tầm

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Liên hệ thiết kế miễn phí
Liên kết của chúng tôi
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Hôm nay 94
  • Tổng lượt truy cập 3,111,917
FANPAGE FACEBOOK