Giới thiệu

0
  • Chưa có sản phẩm

Công ty TNHH S Style : Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm, thiết bị nội thất cho các loại hình văn phòng, gia đình, trường học, rạp hát, khách sạn, trung tâm nghiên cứu thí nghiệm, thư viện, bệnh viện...vv. Công ty đã liên doanh liên kết với nhiều hãng lớn trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất ra thị trường như: Fami, Hòa Phát, Xuân Hòa, công ty 190, Shinec, Dafuco, Ming Sen, Wenjie, Kaiyue, Pahui... và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.


Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường cùng với sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian qua, tháng 4 năm 2010 công ty chúng tôi đã ký hợp đồng liên doanh với công ty TNHH Fami để phân phối các sản phẩm nột thất cao cấp mang thương hiệu FAMI trên toàn quốc. Đến nay, chúng tôi đã phát triển, lớn mạnh và là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu của nội thất Fami. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng đã đầu tư, xây dựng các phân xưởng sản xuất, lắp giáp các sản phẩm gỗ tự nhiên , gỗ verneer, sofa và các sản phẩm nội thất khác.

Với phương châm phục vụ " Tất cả vì lợi ích của khách hàng ", chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì mục đích cuối cùng là đem lại " Phong cách tạo cảm hứng " cho mọi khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp qua số điện thoại (04) 3552.8956 hoặc hotline 0963.536.866 gặp Mr Bá, và email vanphonghiendai.sstyle@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Kính Chúc Quý Khách Hàng Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Đạt !

DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Liên hệ thiết kế miễn phí
Liên kết của chúng tôi
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Hôm nay 1023
  • Tổng lượt truy cập 4,066,971
FANPAGE FACEBOOK